Các công nghệ được trang bị cho dòng xe Toyota Camry 2017

Toyota Camry 2017 là một trong những chiếc sedan sang trọng khá nổi bật ở phân khúc D với một kiểu dáng hoàn toàn mới, thể thao và trẻ trung hơn. Nhưng không dừng lại ở thiết kế đẹp dòng xe Camry 2017 cũng được Toyota trang bị khá nhiều tính năng và công nghệ mới mang lại trải nghiệm vô cùng đẳng cấp và thú vị. Cùng tìm hiểu những công nghệ được trang bị cho dòng xe Toyota Camry 2017

Toyota Camry 2017 được trang bị những công nghệ gì

Từ các hệ thống thông tin giải trí đến các tính năng an toàn tiên tiến, chiếc xe này có tất cả các công nghệ mà bạn có thể mong muốn trong một chiếc xe sang trọng thế hệ mới.

Công nghệ Giải trí Entune ™

Hệ thống thông tin giải trí Entune ™ hiện có trong Toyota Camry 2017 là một trong những công nghệ ô tô tiên tiến nhất trên thị trường. Nó kết nối liền mạch với điện thoại thông minh tương thích và cho phép bạn truy cập vào các tính năng giải trí tuyệt vời như SiriusXM® Satellite Radio. Thêm vào đó, nó đi kèm với một hệ thống định vị tích hợp để thêm một chút tiện lợi cho chuyến đi của bạn. Hơn thế nữa, Entune ™ có một Bộ ứng dụng hiện có, nơi bạn có thể kéo lên các ứng dụng di động như iHeartRadio và OpenTable.

Khả năng sạc không tương thích Qi

Tương thích Qi không dây sạc vào Camry 2017 làm cho nó dễ dàng hơn để sạc pin điện thoại của bạn. Trong thực tế, tất cả những gì bạn phải làm là đặt một điện thoại thông minh tương thích vào khay, và hệ thống sẽ cung cấp năng lượng cho nó .

Màn hình hiển thị đa thông tin

Màn hình đa thông tin trong Toyota Camry là một tính năng công nghệ chuẩn cho phép bạn xem tất cả các loại thông tin mà không bị phân tâm. Màn hình hiển thị nằm trong cụm thiết bị và có thể được tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Cho dù bạn muốn xem thông số kỹ thuật hoạt động hay điều hướng từng chặng thì tính năng công nghệ này sẽ có thể hiển thị cho bạn tất cả thông tin bạn cần cho con đường phía trước.\

Safety Connect®

Safety Connect® đặt các dịch vụ khẩn cấp và hỗ trợ trong tầm tay. Nếu bạn gặp tai nạn, tính năng công nghệ Camry này sẽ tự động kết nối bạn với trung tâm dịch vụ 24/7 để được giúp đỡ. Nó cũng đi kèm với các dịch vụ sẵn có khác như Stolen Vehicle Locator, Roadside Assistance và Automatic Collision Notification để tạo thêm sự an tâm.

Công nghệ Hỗ trợ lái xe

Toyota Camry năm 2017 bao gồm các công nghệ trợ giúp lái xe sau:

  • Kiểm soát hành trình Radar Năng động
  • Cảnh báo khởi hành
  • Màn hình mù
  • Hệ thống Trước va chạm

Những công nghệ tiên tiến này được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tập trung trên đường trong khi lái xe. Nếu phát hiện được khả năng xảy ra tai nạn, các hệ thống này sẽ cho bạn biết làm chậm lại hoặc dừng lại với cảnh báo hình ảnh và cảnh báo âm thanh. Nếu bạn không phản ứng, một số công nghệ này thậm chí sẽ tự động phanh tự động để tránh bị tai nạn.

Có thể nói Toyota Camry 2017 là một chiếc xe hoàn hảo từ kiểu dáng đến các công nghệ tiện nghi bên trong. Bạn có thể xem chi tiết về dòng xe Toyota Camry 2017 ⇐ tại đây

 

CHIA SẺ NỘI DUNG

!