Xem loạt hình ảnh xe Toyota Vios 2017

Mới đây Toyota vừa giới thiệu phiên bản mới nhất của Vios tại thị trường Việt Nam, Chiếc Vios 2017 đã được cải tạo để có được một ngôn ngữ thiết kế mới với cảm hứng lấy từ phiên bản Camry thế hệ mới . Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng phiên bản mới này qua những hình ảnh của xe Toyota Vios 2017 ngay dưới đây

 

Chiếc ô tô đã được trang trí với một lưới tản nhiệt màu đen và lưới mạ crôm với cùng một bộ phận thiết kế hình chữ V.

 

Phiên bản Vios 2017 cũng được trang bị những đèn pha sweptback ngang mới với đèn chiếu và đèn chạy ban ngày LED (DRLs).

 

Bumper mới có vẻ được thiết kế tốt và nhà ở DRLs dọc LED trên cả hai đầu. Các ống hút khí lớn và rộng, trong khi đèn sương mù được thiết kế  lại hoàn thiện hơn.

Các Vios mới có vẻ tốt ngay cả từ các bên. Điều này là do các đường chữ ký đậm, các hợp kim mới và các vòm bánh xe hơi loang.

Toyota đã làm một công việc tuyệt vời trong việc đưa ra một sự xuất hiện theo tỷ lệ và phong cách. ORVM cũng mới và đi kèm với các chỉ số biến.

Mặt sau được thiết kế tối giản. Nó mang hơi hướng thể thao với bóng đèn đuôi đuôi LED lớn kết nối bằng một dải mạ bóng mượt.

Chiếc bumper cân bằng cũng được tinh chỉnh, nhưng vẫn trông hơi lệch so với những gợi ý kiểu dáng đã được mang vào. Nó không phải là gel với những gợi ý phong cách thể thao cho xe.

Toyota đã cải tạo nội thất để nâng cao doanh thu phí bảo hiểm bên trong. Các nút kiểu dáng đẹp với các nút số lớn cho phép điều khiển nhiều tính năng khác nhau trong cabin.

Cabin có màu đen hoàn toàn với màu đỏ nổi bật. Những điều này có thể được nhìn thấy không chỉ ở nội thất, mà còn là những chỗ ngồi bằng da.

 

Có một hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng lớn ở trung tâm của bảng điều khiển và lỗ thông khí lớn bên dưới nó. Các cựu hỗ trợ phát lại DVD, bluetooth, điện thoại vv

Các tính năng an toàn cũng được trang bị bao gồm ABS với EBD, trợ lực phanh, chương trình ổn định, điểm lắp chỗ ngồi ISOFIX và chương trình kiểm soát lực kéo.

Chúng ta có thể mong đợi Toyota ra mắt Vios trong các lựa chọn động cơ xăng và dầu diesel ở Ấn Độ. Những hộp số này sẽ có sẵn với cả hộp số tay và hộp số tự động.

Xem trải nghiệm xe Toyota Vios 2017

CHIA SẺ NỘI DUNG

!