Mẫu Toyota Camry 2.0E thế hệ 2017 có gì mới?

Phiên bản Toyota Camry đầu tiên đã được đưa ra thị trường vào năm 1982 – cách đây 33 năm. Đó là một phả hệ dài, với khoảng 20 triệu chiếc được bán ra trên toàn thế giới kể từ đó, không nghi ngờ gì nữa nó là một chiếc xe khá thành công. Đến nay Camry đã trải qua 7 lần nâng cấp và cải tiến với xu hướng ngày càng hiện đại và phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng. Mẫu Camry 2.0E 2017 tại thị trường Việt Nam sở hữu một vóc dáng hoàn toàn mới với một động cơ mạnh mẽ hơn.  Cùng khám phá những nét mơi mẻ trong chiếc Camry 2.0E 2017

Ngoại thất- Nội thất và trang bị

Hầu hết người mua xe Toyota Camry 2017 đang hướng đến mẫu xe có  không gian rộng rãi, tiện nghi và phụ kiện chất lượng và phiên bản 2.0E 2017  có thể đáp ứng các giá trị vững chắc mức chi phí mà khách hàng bỏ ra về những tiêu chí này. Mặt nạ trang trí và ghế được nâng cấp, trang trí nội thất và ghế có chức năng bộ nhớ, kết cấu bằng gỗ, nền tảng phương tiện mới dựa trên Android cho tất cả các nhu cầu tìm kiếm, giải trí và kết nối của bạn, và một số ghế sau tốt nhất trong lớp. Một hành khách khẳng định rằng họ đã được tốt hơn so với ghế phía trước – và cả hai phía trước và sau là awash với legroom.

 

Kiểm soát tất cả các điều khiển logic chính xác và dễ hiểu, rõ ràng và rõ ràng mà không có quá nhiều ánh đèn LED công nghệ cao, và bàn điều khiển Media InTouch thậm chí còn phản ứng lại cử chỉ tay. Nó sẽ là tốt đẹp nếu Toyota đã specced một giao diện tốt hơn cho màn hình dựa trên Android mặc dù. Tất cả đều có vẻ như là một Pacman nhỏ, với các biểu tượng lớn và biểu tượng điện thoại kiểu dáng. Ít nhất nó rất dễ dàng để làm việc và bạn có thể tải ứng dụng vào đó.

 

Nhưng quan trọng hơn cả là căn phòng, tiện nghi (và một cabin yên tĩnh thực sự yên tĩnh ở tất cả các tốc độ, tuyệt vời cho những chuyến đi dài hơn) và không khí chung về năng lực, Camry đã trải qua một sự thay đổi về phong cách.

Camry mới với sơn chất lượng Toyota, các phụ kiện bằng crom mờ và đường kính cửa sổ thẳng cao, và các khu vực kính nhạy cảm đủ đảm bảo cho bất kỳ chiếc Pioneer nào cũng có thể đặt tay trong túi của mình. Đó là rắn chắc, đáng tin cậy, tiết kiệm và dễ dàng đi du lịch, và có thể nuốt năm người lớn kích thước đầy đủ cộng với tất cả các hành lý của họ cho một chuyến đi tốc độ tốc độ đến Genting.

Camry 2.0E sử dụng động cơ gì?

Động cơ VVT-iWL 2.0 lít mới có Hệ thống Chu kỳ Atkinson của Toyota để tăng hiệu suất trong khi vẫn giữ mức tiêu thụ. Sử dụng chế độ Drive-S, chắc chắn nó hoạt động. Đối với một chiếc xe 1,48 tấn, Camry đã vượt quá khả năng để đối phó với những thăng trầm của giao thông Singapore. Tin đồn cho biết chiếc 2.5 lít đi nhanh hơn (và đi kèm với ghế màu trắng tinh tế với không nhiều tiền mặt).

Thậm chí tốt hơn, cả hai mô hình 2,0 và 2,5 đi kèm với một truyền thống 6 tốc độ truyền dẫn giúp giữ revs xuống trong khi vẫn giữ phản ứng phong nha. Đó là một cải tiến thực sự so với đơn vị trước đó. Xử lý là không chính xác Le Mans-phong cách, nhưng không có một dấu hiệu của sự ảm đạm hoặc pitching trên góc nhanh; Các bạn sẽ thoải mái với bất cứ tốc độ nào trên bất cứ con đường nào. Phanh là tiến bộ và mạnh mẽ khi bạn đi cho nó; Có một servo Brake Assist bổ sung có thể dùng trong khi dừng khẩn cấp.

CHIA SẺ NỘI DUNG

!