Mẫu xe Hilux đời 2017 có gì đặc biệt

Toyota Hilux là một trong những chiếc xe bán tải bán chạy nhất trên thị trường, nó mang đến một trải nghiệm mạnh mẽ và phong cách. Một sự hiện diện năng động tích hợp công suất và chất lượng tiên tiến, Hilux pha trộn thiết kế tinh vi mới, thiết lập các tiêu chuẩn và dẫn đường cho một thế hệ mới của các phương tiện tiện ích đa năng. Cùng Toyota Việt Nam tìm hiểu xem chiếc Hilux đời 2017 có gì nổi bật

Thiết kế của Hilux phản ánh bản chất mạnh mẽ và bền chắc của hiệu suất của chiếc xe. Vật liệu chất lượng cao được sử dụng để đảm bảo một cái nhìn cao cấp. Chiếc xe đặc biệt của Toyota làm cho Hilux dễ nhận biết ngay. Khay cơ háng bảo vệ hàng hoá và tăng khả năng vận hành của bạn, trong khi bánh xe hợp kim hoặc thép được lắp lốp rộng để giúp bạn nắm vững hơn.

Cabin Hilux rộng rãi cung cấp một số chức năng và tối thiểu là sự căng thẳng về thể chất. Tất cả thiết bị và thông tin thiết yếu đều dễ dàng truy cập trên bảng điều khiển tuyệt vời. Các túi lớn và các kho chứa thông minh đảm bảo bạn có đủ chỗ để cất đồ cá nhân. Phiên bản bốn cửa tự hào với ghế sau gập gấp để bạn có thể điều chỉnh thiết lập tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Động cơ xăng với Dual VVT-i mang lại mô men và đầu ra gia tăng, tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải. Động cơ diesel Diesel được trang bị phun nhiên liệu trực tiếp bằng đường sắt thông thường vào xi lanh. Điều này chính xác kiểm soát tỷ lệ không khí-nhiên liệu, góp phần vào phản ứng tuyệt vời và tiết kiệm nhiên liệu. Hilux có sẵn với ba tùy chọn động cơ. Động cơ 2.0 lít xăng 137 HP Động cơ 2,4 lít Turbo Diesel 147 mã lực và động cơ xăng 2.7 lít 164 HP.

Chất lượng của mẫu xe Toyota Hilux được hình thành bởi những giá trị cốt lõi của nó, ngay cả trong những bộ phận bạn không thể nhìn thấy. Việc sử dụng tấm thép cường độ cao cho cơ thể góp phần tạo ra độ cứng và trọng lượng nhẹ. Việc bố trí chiến lược các vật liệu cách điện và giảm tiếng ồn, kể cả sàn và khoang động cơ, giúp tạo ra sự tĩnh lặng bên trong cabin. Việc sử dụng tấm lót thép chống ăn mòn và chống ăn mòn cho thân xe và sàn sẽ giúp bạn đạt được độ bền và sức mạnh của Hilux nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào.

CHIA SẺ NỘI DUNG

!