Mẫu xe Innova 2017 được Toyota nâng cấp những gì?

Có thể nói Innova là mẫu xe thành công nhất của Toyota tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm kể từ khi mẫu xe này ra mắt. Sau nhiều năm xuất hiện Innova đã vươn lên đứng vị trí số 1 những mẫu xe được ưa chuộng nhất trong phân khúc MPV với chất lượng đã được khẳng định. Innova thế hệ mới nhất năm 2017 được Toyota cung cấp đến thị trường Việt Nam gồm 3 phiên bản Innova 2.0E, 2.0G và 2.0V với nhiều tính năng mới được nâng cấp tuy nhiên mức giá không chênh lệch nhiều so với phiên bản cũ. Vậy mẫu xe Innova 2017 được Toyota nâng cấp những gì?
Phiên bản Toyota Innova 2.0G 2017.

 Mẫu xe Innova 2017 được trang bị động cơ 2.0L, Dual VVT-i 6 tốc độ tự động và 7 túi khí

Mẫu Innova mới nhất sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn khi được trang bị động cơ xăng 1TR-FE dung tích 2.0 lít, tích hợp công nghệ Dual VVT-i và đạt công suất 139 mã lực ở vòng tua 5.600 vòng / phút và  mô-men xoắn cực đại đạt 183 Nm ở 4000 vòng / phút. Phiên bản cơ sở E được trang bị hộp số tay 5 tốc độ, trong khi đó các phiên bản còn lại sử dụng hộp số tự động 6 cấp mới, đưa ổ đĩa tới bánh sau.
Nội thất bên trong Innova 2017 cũng được trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại, phiên bản mới  đầu cắm tích hợp với USB, Bluetooth và hệ thống âm thanh sáu loa sống động là tiêu chuẩn , bạn có thể tùy chọn thêm DVD-AVX hoặc DVD-AVN (RM3,816), Xe cũng được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 8inch với kết nối điện thoại thông minh, đầu vào HDMI và máy quay ngược…
Về độ an toàn Innova thế hệ mới nhất 2017 được xếp hạng 5 sao của ASEAN NCAP, mặc dù điều này chỉ giới hạn ở phiên bản 2.0G được trang bị ESC, với 7 túi khí (hai phía trước, bên và màn, cộng với đầu gối người lái), phanh Trợ giúp, hỗ trợ khởi động đồi và tín hiệu dừng khẩn cấp. Các phiên bản còn lại của Innova 2017 chỉ đạt chuẩn 4 sao khi chỉ được trang bị ba túi khí và ABS.

 Nếu bạn muốn mua một chiếc xe hơi rộng rãi để có thể cùng gia đình chinh phục những chuyến đi dài thì có lẽ Innova 2017 là một chiếc MPV đáng để bạn cân nhắc. Với nhiều tính năng mới được nâng cấp cùng động cơ mạnh mẽ hơn chắc chắn chiếc Innova thế hệ mới nhất sẽ làm bạn hài lòng và tiếp tục vị trí đứng đầu trong phân khúc MPV

CHIA SẺ NỘI DUNG

!