Nên chọn Toyota Camry hay Ford Fusion ?

Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một chiếc sedan cỡ trung vừa phải tại thời điểm này thì có thể Toyota Camry và Ford Fusion 2017 là hai mẫu xe đang xuất hiện trong đầu bạn và điều làm bạn phân vân đó là làm thế nào để bạn biết đâu là mẫu xe phù hợp với bạn giữa hai mẫu xe này. Sự so sánh sau đây về hai mẫu xe này sẽ giúp khách hàng của Toyota tại Việt Nam sẽ quyết định nên chọn Toyota Camry hay Ford Fusion bằng cách tập trung vào sự khác nhau về thiết kế, an toàn, hiệu suất và công nghệ giữa hai chiếc xe.

So sánh Toyota Camry và Ford Fusion về nội thất

Toyota Camry 2017 có nội thất sang trọng và rộng rãi, bao gồm các chỗ ngồi Ultrasuede ® có khâu đậm màu đỏ. Thiết kế bên ngoài là sự bổ sung hoàn hảo: kiểu dáng đẹp của nó được đánh dấu bởi lưới tản nhiệt lưới, đèn pha LED tùy chọn để tăng cường khả năng hiển thị và bánh xe hợp kim 18 inch. Tại Toyota Hiroshima Tân Cảng, chúng tôi mang đến khách hàng mẫu xe Camry 2017 với nhiều màu sắc, bao gồm kim loại đen nửa đêm, ngọc bích ruby, mica màu xám vũ trụ và nhiều sản phẩm khác.

Mặt khác, Ford Fusion 2017 trông giống như một chiếc sedan điển hình, có mặt nạ phía trước, tròn và bánh xe hợp kim 16 inch. Nó phù hợp với những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe tiêu chuẩn, khá đơn giản.

So sánh về các tính năng an toàn thông minh

Chúng tôi biết rằng sự an toàn là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn. Camry 2017 bao gồm các lựa chọn của một số tính năng thông minh có sẵn mới sử dụng công nghệ mới để giúp bạn lái xe một cách an toàn và hiệu quả:

  • Màn hình mù
  • Camera sao lưu
  • Cảnh báo khởi hành
  • Hệ thống giám sát áp suất lốp trực tiếp
  • Kiểm soát hành trình Radar Năng động
  • Mười túi khí
  • Hệ thống trước va chạm

Toyota Camry 2017 và Ford Fusion 2017 đều rất tốt khi nhắc đến các tính năng an toàn. Những chiếc xe này có nhiều tính năng an toàn sẵn có, bao gồm một hệ thống cảnh báo trước va chạm. Trong Camry, hệ thống này sẽ cảnh báo người lái xe của bất kỳ va chạm phía trước sắp xảy ra. Trong những trường hợp nhất định, nếu đối tượng gần đủ, các ngắt sẽ được áp dụng tự động. Đây là công nghệ có khả năng cứu sống.

So sánh Toyota Camry với Ford Fusion về hiệu suất

Toyota Camry là một chiếc xe thực sự mạnh mẽ, có ý nghĩa cho những ai muốn sống cuộc sống của mình, và lái xe của họ, đầy đủ nhất. Động cơ V6 3.5 lít có công suất 268 mã lực, mang lại trải nghiệm lái xe thú vị hơn nhiều. Và tất cả sức mạnh này sẽ không phá vỡ ngân hàng: động cơ V6 cung cấp cho một EPA-ước tính 30 đường cao tốc mpg *.

Đối với Fusion SE, người lái xe có thể chọn giữa động cơ 1.5L hoặc 2.0L, cả hai đều có hộp số tự động sáu cấp điển hình.

So sánh Toyota Camry với Ford Fusion về công nghệ

Với công nghệ Entune ® App Suite, chủ sở hữu của Toyota Camry có thể truy cập các ứng dụng radio internet khác nhau, chẳng hạn như Pandora ® , Slacker Radio và iHeart Radio, đặt một bàn tại nhà hàng yêu thích của họ với OpenTable ® và mua vé cho một bộ phim sắp tới với MovieTickets. Com.

Ford Fusion bao gồm công nghệ đèn LED tùy chọn trong đèn pha, đèn sương mù, đèn đuôi và đèn chớp. Và trong khi nó tính năng SYNC mới ® 3 rảnh tay công nghệ giọng nói kích hoạt, nó không cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng của bên thứ ba có thể so sánh với những người đã có bằng các Entune của Camry ® App Suite.

Có thể bạn cũng quan tâm một số mẫu Sedan khác của Toyota : Toyota Vios 2017, Toyota Corolla Altis 2017

Đánh giá chung

Tóm lại ở mọi mặt từ thiết kế, tính năng an toàn, khả năng vận hành, các công nghệ và các tiện nghi được cung cấp bởi chiếc Toyota Camry phiên bản 2017 luôn vượt trội những chiếc được Ford Fusion cung cấp năm cho 2017.

Nếu bạn sống ở Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lái thử Camry ngay hôm nay! Hoặc gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin . Chúng tôi rất vui mừng được trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có về Toyota Camry năm 2017 và so sánh nó với nhiều mẫu xe khác cùng phân khúc.

CHIA SẺ NỘI DUNG

!