Nhiều tính năng an toàn được trang bị cho Toyota Camry 2017

Đối với một chiếc xe hơi cao cấp ngoài thiết kế đẹp và nhiều tiện nghi hiện đại cao cấp thì tính năng an toàn cũng là một yếu tố mà người dùng hết sức quan tâm. Toyota Camry là một mẫu xe sedan cao cấp ở phân khúc D được rất được ưa chuộng tại thị trường Việt vậy ở phiên bản 2017 dòng xe Toyota Camry đươc trang bị những công nghệ nào.? Với phiên bản Camry 2017 rất nhiều tính năng an toàn mới nhất đều được Toyota bổ sung cho phiên bản mới nhất này.

Toyota Camry 2017 được trang bị những tính năng an toàn nào?

Tiêu chuẩn túi khí

Toyota Camry 2017 được trang bị tổng cộng 10 túi khí tiêu chuẩn để giữ cho bạn và hành khách của bạn được đảm bảo an toàn. Điều này bao gồm Hệ thống túi khí nâng cao dành cho bạn và hành khách phía trước, túi ghế an toàn phía trước, túi khí gối, túi khí rèm và túi khí bên hông.

Safety Connect® (An toàn kết nối)

Trong trường hợp xảy ra tai nạn, Safety Connect ® sẽ giúp bạn nhận được sự trợ giúp mà bạn cần. Với nút bấm đơn giản, tính năng an toàn 2016 Toyota Camry sẽ kết nối bạn với trung tâm dịch vụ 24/7 của họ để bạn có thể yêu cầu dịch vụ khẩn cấp và hỗ trợ bên đường. Nó cũng sẽ cho phép bạn truy cập vào Tự động Thông báo va chạm và Vị trí Locator bị đánh cắp.

Star Safety System ™

Star Safety System ™ là một bộ tính năng an toàn có chứa các công nghệ để đảm bảo sự an tâm của bạn. Nó bao gồm Brake Assist, Smart Stop Technology®, và Kiểm soát Độ ổn định của xe. Điều này sẽ giúp bạn duy trì kiểm soát tốt hơn của chiếc xe trong khi đi du lịch trong điều kiện đường xấu.

Blind Spot Monitor

Năm 2016, Toyota Camry cũng là nơi có nhiều kỹ thuật trợ giúp lái xe. Một trong số đó là Blind Spot Monitor . Điều này cho phép bạn biết khi có xe đi du lịch trong các điểm mù. Nó cũng làm việc với Cảnh báo Giao thông Trật tự để cảnh báo bạn khi một chiếc xe khác đang tiếp cận từ phía sau khi bạn đang lùi ra khỏi đường lái xe hoặc chỗ đậu xe.

Lane Departure Alert (Cảnh báo khởi hành) 

Với công nghệ Lane Departure Alert , bạn sẽ có thể ở trong làn đường dự định của bạn. Nó giám sát tất cả các dấu hiệu trên làn đường. Nếu bạn bắt đầu lướt qua một chiếc xe khác mà quên không báo hiệu, hệ thống sẽ kích hoạt các cảnh báo hình ảnh và âm thanh để nhắc nhở bạn.

Dynamic Radar Cruise Control

Toyota Camry 2017 cũng được trang bị Dynamic Radar Cruise Control công nghệ nàu  sẽ giúp bạn điều chỉnh tốc độ định sẵn của bạn một cách tự động để phù hợp với lưu lượng xe trên đường và duy trì khoảng cách an toàn với chiếc xe phía trước của bạn.

Pre-Collision System (Hệ thống cảnh báo trước va chạm)

Hệ thống cảnh báo trước va chạm trong Toyota Camry 2017 là một trong những tính năng an toàn tiên tiến nhất trên thị trường. Nó hoạt động với Dynamic Radar Cruise Control và theo dõi các vật thể xung quanh bạn . Nếu nó phát hiện khả năng va chạm, nó sẽ cảnh báo cho bạn với một âm thanh và một cảnh báo trực quan. Thêm vào đó nó sẽ tự động phanh nếu cần thiết để giúp bạn tránh nó hoặc giảm tác động nếu một vụ tai nạn sắp xảy ra.

Toyota Camry 2017 thực sự là một chiếc Sedan cao cấp sang trọng và độ an toàn đáng tin cậy. Quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm lái thử thực tế dòng Toyota Camry 2017 tại Toyota Hiroshima Tân Cảng HT vui lòng liên hệ Hotline 0901 450 907 để được hỗ trợ trực tiếp.

 

CHIA SẺ NỘI DUNG

!