Phiên bản Toyota Corolla và Toyota Corolla iM 2017 có gì khác nhau

Toyota Corolla là dòng xe khá nổi tiếng và cũng chính dòng xe này đã làm nên bộ mặt của Toyota trên thị trường ô tô trên toàn thế giới với số lượng xe bán ra trong suốt hơn 50 năm qua. Theo thông tin nhận được năm 2017 Toyota sẽ cung cấp thêm phiên bản Toyota Corolla iM đây là mô hình Corolla mới nhất sở hữu một vóc dáng khá trẻ trung và năng động. Vậy giữa 2 phiên bản Toyota Corolla và Toyota Corolla iM 2017 có gì khác nhau. Cùng tìm hiểu những thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này

So sánh Toyota Corolla 2017 và Toyota Corolla iM 2017

Về kiểu dáng và giá cả

Với sự bổ sung phiên bản Toyota Corolla iM, bây giờ bạn có cơ hội để sở hữu một chiếc Toyota Corolla trong một gói hatchback thể thao . Với ngôn ngữ thiết kế trẻ trung dưới hình dạng một chiếc Hatchback Toyota Corolla iM sở hữu một vóc dáng đậm chất thể thao rất phù hợp với những người thích phong cách năng động. Các mô hình Corolla iM có một thiết kế nhỏ gọn và có chiều dài cơ sở ngắn hơn so với phiên bản Corolla Sedan, mặc dù cả Corolla Sedan và Corolla iM đều có chỗ cho năm hành khách. Tuy nhiên phiên bản Toyota Corolla iM lại có không gian chứa hàng hóa rộng hơn so vớ phiên bản Sedan với 20,8 feet khối không gian trong khi đó phiên bản Corolla Sedan chỉ 13 feet

Về giá Toyota Corolla sedan khoảng 18.500 USD và có sẵn trang bị trang bị đầy đủ các thiết bị được trang bị tiêu chuẩn với giao diện đa phương tiện của Toyota Entity và hệ thống phòng chống va chạm của Toyota Safety Sense. Trong khi đó Toyota Corolla iM có giá khởi điểm là 18.750 USD và có sẵn trong một thiết kế đơn với hai lựa chọn truyền dẫn. Toyota Entune được thay bằng một giao diện tương tự Display Audio.

So sánh về thông số kỹ thuật và vận hành

Nhìn chung về động cơ ai mẫu xe này được xây dựng trên cùng một nền tảng Mẫu Corolla sedan sử dụng một động cơ 1,8 lít 4 xilanh có công suất 132 mã lực. Được trang bị hộp số truyền liên tục, cơ sở Toyota Corolla L sẽ sản xuất 28 mpg trong thành phố và 36 mpg trên xa lộ. Nâng cấp chiếc Toyota Corolla LE Eco cực kỳ hiệu quả này cho biết thêm các yếu tố thiết kế khí động học, lốp chống trượt thấp và công nghệ Valvematic để tăng công suất lên 140 mã lực và tiết kiệm nhiên liệu tới 30 mpg trong thành phố và 40 mpg trên đường cao tốc.

Các mô hình Toyota Corolla iM cũng được trang bị một động cơ khá mạnh mẽ. Dưới nắp capo Corolla iM hatchback, được trang bị động cơ công suất 137-mã lực dung tích 1.8L 4 xilanh. Có sẵn hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số truyền liên tục , Toyota Corolla iM mang đến hiệu năng mạnh mẽ. Các mẫu xe được trang bị truyền động liên tục với độ truyền động 28 mpg trong thành phố và 36 mpg trên cao tốc. Tăng cường hiệu suất ngay cả khi nhấn nút khi bạn chọn Chế độ Thể thao.

Trên đây là những điểm khác biệt cơ bản giữa hai phiên bản Corolla Sedan và Corolla iM 2017. Bạn đọc quan tâm về dòng xe Toyota Corolla tại thị trường Việt Nam có thể tham khảo bài viết dưới đây.

>> Giá xe Toyota Corolla Altis 2017 tại Việt Nam

CHIA SẺ NỘI DUNG

!