So sánh phiên bản Camry 2017 và Camry 2018

Nếu bạn yêu thích dòng xe Camry của Toyota chắc chắn bạn sẽ rất quan tâm đến mô hình 2018 mới nhất của dòng xe này. Có thể bạn đang muốn tìm hiểu phiên bản Toyota Camry 2018 được trang bị những công nghệ mới nào hay kiểu dáng của mô hình 2018 có gì khác với phiên bản Camry 2o17 … Bài viết này chúng tôi sẽ so sánh 2 phiên bản Toyota Camry 2017 và Toyota Camry 2018 xem hai mô hình này có những điểm khác biệt nào.

Toyota Camry 2018 có gì mới so với phiên bản 2017

1 / So sánh về kiểu dáng và thiết kế

Phiên bản 2018 của dòng xe Camry được Toyota nâng cấp khá nhiều, nhưng sự thay đổi đáng chú ý nhất đó là thiết kế lại kiểu dáng của nó. So với mô hình năm 2017, chiếc Toyota Camry 2018 được thiết kế lại với kiểu kiểu dáng đẹp, trẻ trung, sang trọng hơn và đặc biệt là phong cách thể thao mà Toyota muốn hướng đến cho dòng xe này. Camry 2018 thực sự lột xác so với mô hình năm 2017 và những người tiền nhiệm của nó.

Cụ thể, chiếc Camry 2018 được thiết kế ngắn hơn Camry 2017, và nó có đường kính mái và mặt ca lăng thấp hơn. Nhìn chung, những thay đổi thiết kế lớn này, cũng như trung tâm trọng lực thấp hơn, làm cho nó thêm đậm chất khí động học và trẻ trung hơn so với Camry 2017

Cả hai phiên bản Toyota Camry đều có khoang nội thất rộng rãi và sang trọng. Tuy nhiên, nội thất của Toyota Camry 2018 đậm chất thể thao hơn để hài hòa với thiết kế bên ngoài của nó. Nó cũng rất tinh vi như mô hình năm 2017, nhưng nó đi kèm với chất lượng cao hơn và nhiều tính năng hiện đại hơn.

2/ So sánh tính năng và công nghệ

Toyota Camry 2017 đi kèm với nhiều tính năng và công nghệ được thiết kế để làm cho mỗi chuyến đi an toàn hơn và thú vị hơn. Hệ thống thông tin giải trí Entune ™ của nó có tích hợp App Suite và một hệ thống định vị tiên tiến. Nó cũng  được trang bị đèn sương mù, Adaptive Cruise Control, và Hệ thống cảnh báo trước va chạm để đảm bảo an toàn và yên tâm.

Toyota Camry 2018 cũng cung cấp nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến giống như Camry 2017. Nhưng nhưng nó là phiên bản mới hơn, nó có nhiều tính năng hiện đại hơn để mang lại cho bạn trải nghiệm lái xe an toàn và thú vị nhất.

Chẳng hạn, tất cả các mẫu xe Toyota Camry năm 2018 đều có tiêu chuẩn Toyota Safety Sense ™ P, một bộ công nghệ an toàn hoạt động có thể ngăn ngừa các va chạm tiềm ẩn. Các công nghệ của Toyota Safety Sense ™ P bao gồm:

  • Pre-Collision System with Pedestrian Detection
  • Full-Speed Range Dynamic Radar Cruise Control
  • Lane Departure Alert with Steering Assist
  • Automatic high beams

Camry cũng sẽ đi kèm với hệ thống giải trí Entune ™ 3.0 hoàn toàn mới cho phiên bản 2018. Ngoài các ứng dụng và điều hướng di động, hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp này sẽ có tính năng Remote Connect để truy cập vào các dịch vụ từ xa. Dịch vụ Kết nối cũng có sẵn cho các cảnh báo bảo trì và thông tin sức khoẻ của xe. Hơn thế nữa, Toyota Camry 2018 sẽ cung cấp điểm truy cập Wi-Fi 4G LTE cho tối đa năm thiết bị.

3/ So sánh về hiệu suất

Toyota Camry 2017 cung cấp hai động cơ lựa chọn có thể mang lại một hiệu suất ấn tượng. Tùy chọn tiêu chuẩn của nó là động cơ 4 xi lanh dung tích 2.5L công suất 178 mã lực và động cơ V6 3.5L V6 có công suất 268 mã lực.

Toyota Camry năm 2018 cũng có hai lựa chọn động cơ: động cơ 4 xi lanh 2,5 lít mới và động cơ 3.5L V6 với hệ thống phun nhiên liệu D-4S. Cả hai động cơ được thiết kế để có hiệu quả hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn những động cơ được cung cấp cho mô hình năm 2017. Một hộp số tự động 8 cấp mới chuyển động trực tiếp mang lại khả năng vận hành mượt mà.

Đặc biệt chiếc Camry 2018 cũng được trang bị kèm với một hệ thống treo sau hai chấu tơ mới, cung cấp khả năng đáp ứng và điều khiển tay lái chính xác. Một hệ thống gắn động cơ 4 điểm mới cũng được trang bị cho Toyota Camry 2018. Điều này làm giảm tiếng ồn động cơ và rung động cho một trải nghiệm lái xe không bị xóc và yên tĩnh hơn.

Trên đây là những so sánh về một số điểm khác biệt của hai phiên bản Toyota Camry 2017 và Toyota Camry 2018. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc thông tin rõ hơn về dòng xe này.

CHIA SẺ NỘI DUNG

!