So sánh Toyota Camry và Chevrolet Malibu 2017

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc sedan sang trọng để phục vụ việc đi lại hay công việc thì những chiếc sedan cỡ trung nổi bật hiện nay như Toyota Camry hay Chevrolet Malibu 2017 là những chiếc xe đáng để bạn chú ý đến. Không những sở hữu kiểu dáng và nội thất khá sang trọng mà hiệu suất của hai mẫu xe này mang lại cũng khá mạnh mẽ có thể giúp bạn có những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên giữa hai mẫu xe cũng có nhiều điểm khác biệt và ngay sau đây chúng ta sẽ cùng so sánh xe Toyota Camry và Chevrolet Malibu 2017 để tìm ra chiếc xe phù hợp với sở thích và nhu cầu của gia đình

So sánh Toyota Camry và Chevrolet Malibu về nội thất và tiện nghi

Sự thoải mái nội thất trong Toyota Camry 2017 được đưa lên một tầm cao mới, nhờ vào nhiều công nghệ hữu ích. Chẳng hạn, có thể có Entune ™ Audio Plus cung cấp trình điều khiển nhiều lựa chọn giải trí. Bạn có thể tận dụng hệ thống âm thanh 6 loa của bạn với các dịch vụ vô tuyến như Đài phát thanh HD và SiriusXM® Satellite Radio. 1 Truy cập nhạc từ màn hình cảm ứng 7 inch hoặc sử dụng tính năng nhận dạng giọng nói tiên tiến 2 để sử dụng rảnh tay.

Theo dõi chặt chẽ các chức năng của chiếc xe bằng cụm cụ Optitron chi tiết. Cụm này bao gồm một màn hình đa thông tin có thể tùy chỉnh để bạn có thể xem chi tiết chuyến đi, nhiệt độ nước làm mát và tình trạng áp suất lốp. Bạn cũng có thể truy cập vào bạn Trạng thái lái xe sinh thái và tiết kiệm nhiên liệu trung bình.

Hệ thống âm thanh trong năm Chevrolet Malibu 2017 cũng bao gồm sáu loa; Tuy nhiên, các lựa chọn radio rất hạn chế. Các trình điều khiển có thể truy cập radio AM / FM hoặc SiriusXM® Satellite Radio với một thuê bao. Họ cũng có thể truy cập các tính năng Bluetooth®. Tuy nhiên, Malibu thiếu sự nhận diện giọng nói tiên tiến và tính đa dạng luồng phát hiện trong Camry.

So sánh Toyota Camry và Chevrolet Malibu 2017 về hiệu suất

Trong khi cả Toyota Camry và Chevrolet Malibu đều được trang bị động cơ 4 xy-lanh, thì cơ chếhoạt động của xe Camry được tối ưu hóa cho hiệu quả cao hơn. Cụ thể hệ thống cân bằng van biến đổi kép với Thông minh cho phép chạy nhanh hơn từ động cơ đến hệ thống lái, do đó Camry có thể tạo ra đến 178 mã lực.

Hộp số 6 tốc độ cũng bao gồm các công nghệ nâng cao hiệu suất mới. Điều khiển tự động Overdrive tự động với Intelligence cho phép Camry kiểm soát toàn bộ lực mô men và áp suất ly hợp khi chuyển. Công nghệ này không chỉ làm mượt mà chuyển động mà còn mang lại sự truyền dẫn lâu dài.

Hộp số đa cấp 6 cấp được tìm thấy trong Malibu không cố gắng đẩy động cơ bằng các công nghệ mới. Đây có thể là lý do tại sao chiếc xe chỉ có thể sản xuất 160 mã lực – một lượng có thể là đủ trong một chiếc xe phụ nhỏ, nhưng rơi vào một chiếc sedan cỡ trung.

Có thể bạn quan tâm : giá xe Toyota Altis 2017

So sánh Toyota Camry và Chevrolet Malibu 2017 về độ an toàn

An toàn bắt đầu bằng một thân máy được thiết kế cứng nhắc. Toyota Camry năm 2017 được chế tạo với khung xe vững chắc và được gia cố với các khu vực nhăn mặt phía trước và phía sau động cơ và dầm cửa trái tác động. Khung chống rung cũng đã được thêm vào ở cả hai đầu của xe để ổn định nó hơn nữa. Những lợi thế cơ cấu này đã giúp Camry đạt được đánh giá TOP SAFETY PICK + từ Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS).

Một số công nghệ đã được đưa vào Star Safety System ™ để cung cấp cho người bảo vệ tối đa trong Camry của họ. Hệ thống này bao gồm một số tính năng, chẳng hạn như tăng cường kiểm soát xe ổn định 3 và Kiểm soát Xoá. Cả hai tính năng này giúp Camry của bạn điều hướng địa hình trơn trượt, lỏng lẻo. Công nghệ Stop thông minh (SST) 4 cũng đã được thêm vào để giúp làm chậm tốc độ không chủ ý. SST có thể đưa xe của bạn dừng ngay cả khi bạn không thể.

Chiếc Chevrolet Malibu dường như không có thêm bất cứ một pháo đài nào đối với khung xe, khiến nó dễ bị ảnh hưởng. Đây có lẽ là lý do tại sao IIHS chỉ cho phép Malibu ở mức TOP SAFETY PICK. Thiếu các tính năng thông minh hơn, chẳng hạn như những tính năng trong Star Safety System ™, cũng có thể góp phần vào đánh giá thấp hơn này.

Xem thêm : Nên chọn Toyota Camry hay Ford Fusion ?

Bạn sẽ lựa chọn mẫu xe nào?

Với những so sánh khách quan về  hai chiếc xe Toyota Camry 2017 và Chevrolet Malibu 2017 trên đây chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Camry có vẻ vượt trội hơn so với chiếc Malibu ở một số điểm quan trọng tuy nhiên cả hai mẫu xe đều là những chiếc xe tốt. Việc lựa chọn ở mỗi cá nhân có thể tùy thuộc vào cảm quan thẩm mỹ và sự tin tưởng vào bề dày thương hiệu của mỗi chiếc xe, Đối với cá nhân tôi Camry là một chiếc xe tốt đáng để sở hữu.

CHIA SẺ NỘI DUNG

!