So sánh Toyota Corola Altis và Nissan Sentra 2017

Nissan Sentra và Toyota Corola Altis 2017 là những chiếc sedan nhỏ gọn được trang bị rất nhiều tiện nghi và công nghệ mới từ hệ thống truyền động hiện đại đến hệ thống giảo trí sáng tạo đa phương tiện, cả hai mẫu xe đều mang đến những tính năng cần thiết để mang đến cho bạn một hành trình thú vị và an toàn. Những chiếc xe này thật tuyệt vời nhưng nếu bạn muốn mua một chiếc xe trong hai mẫu xe này chắc chắn bạn sẽ thắc mắc đâu sẽ là mẫu xe tuyệt vời hơn. Cùng chúng tôi so sánh xe Toyota Corola Altis và Nissan Sentra 2017

Toyota Corola Altis và Nissan Sentra 2017 – Xe nào tốt hơn.

So sánh Toyota Corolla Altis với Nissan Sentra 2017 về hiệu suất

Chiếc Toyota Corolla Altis 2017 nổi tiếng vì hiệu suất sử dụng nhiên liệu hiệu quả . Động cơ 4 xi lanh 1.8L hoạt động với hộp số truyền liên tục (CVT) và các tính năng tiên tiến như công nghệ Valvematic sẵn có để tạo ra một hiệu suất vượt trội. Thêm vào đó, Corolla LE Eco trim đi kèm với nút Chế độ ECO sẵn có để điều chỉnh hiệu suất và điều hòa không khí để nâng cao hiệu quả.

So với chiếc Corolla Altis, Nissan Sentra năm 2017 không ấn tượng về mặt hiệu suất. Ba tùy chọn động cơ của nó là mạnh mẽ, và nó đi kèm với một CVT tuyệt vời. Thật không may, không có lựa chọn động cơ hoặc truyền động của nó sẽ cung cấp nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời. Nissan Sentra chỉ có thể sản xuất đến một MPG đường cao tốc ước tính EPA-37.

So sánh Toyota Corola Altis và Nissan Sentra 2017 về an toàn

Toyota Altis 2017 chắc chắn là một trong những chiếc xe an toàn nhất trên thị trường, và nó có các giải thưởng để chứng minh điều đó. Nó là một trong những sản phẩm đạt chuẩn an toàn hàng đầu TOP SAFETY PICK + 2017 do Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS), và nó đã nhận được 5 sao Đánh giá an toàn chung từ Cục QL An toàn Giao thông Mỹ (NHTSA).

An toàn cũng có tiêu chuẩn cho Toyota Corolla. Mỗi phiên bản Corolla Altis 2017 đều được trang bị tính năng Toyota Safety Sense ™ P, một bộ công nghệ hỗ trợ trình điều khiển tiên tiến. Những hệ thống này giám sát môi trường xung quanh của bạn và sử dụng cảnh báo để giúp bạn tập trung trên đường. Các công nghệ Toyota Safety Sense ™ P bao gồm:

  • Cảnh báo khởi hành với sự trợ giúp chỉ đạo
  • Hệ thống Trước va chạm với Phát hiện Người đi bộ
  • Dầm tự động cao
  • Kiểm soát hành trình Radar Năng động

Nissan Sentra 2017 có các công nghệ trợ giúp tương tự để đảm bảo sự an toàn của bạn. Thật không may, các tính năng công nghệ của nó không đủ để đạt được mức độ an toàn ấn tượng mà Corolla nhận được. Sentra chỉ có Đánh giá An toàn Tổng thể 4 Sao từ NHTSA. Thêm vào đó, nó cũng nằm trong TOP SAFETY PICK + của năm 2017, IIHS đánh giá chiếc Nissan Sentra thấp hơn chiếc Corolla 2017 về độ an toàn

>> Có thể bạn cũng quan tâm : Xe Toyota Vios 2017

So sánh Toyota Corola Altis và Nissan Sentra 2017 về nội thất và tiện nghi

Corolla và Sentra đều có nhiều tính năng đáng kinh ngạc để làm cho những chuyến đi đường dài và đi đường trở nên dễ dàng hơn một chút. Trong mỗi mô hình, bạn sẽ tìm thấy một hệ thống thông tin giải trí tiên tiến với các ứng dụng di động và di động, ghế trước có thể điều chỉnh điện bằng năng lượng mặt trời và hệ thống điều khiển khí hậu tự động hai khu.

Những chiếc xe này đều được trang bị đầy đủ, nhưng chúng không cung cấp cùng một lượng không gian nội thất . Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe mới với phòng dư dật, bạn sẽ muốn lái xe về nhà trong Toyota Corolla. Nó có 97,5 feet khối lượng hành khách. Corolla Altis cũng có 42,2 inch của legroom ở ghế phía trước và 41,4 inch của legroom ở ghế sau.

Sentra cung cấp chỗ để chân ghế trước khá thoải mái, nhưng thiếu không gian nội thất tổng thể. Nó chỉ có 95,9 bộ khối lượng hành khách và 37,4 inch của legroom phía sau chỗ ngồi.

Nên chọn xe nào?

Cả hai loại xe đều có ưu thế tuyệt vời, nhưng so với chiếc Sentra, Toyota Corolla năm 2017 đã có nhiều hơn để thưởng thức. Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, độ an toàn đáng tin cậy, và nội thất rộng rãi, chắc chắn nó là một chiếc sedan tuyệt vời cho bất kỳ tài xế nào.

Xem thêm : giá xe Toyota Altis 2017

CHIA SẺ NỘI DUNG

!