So sánh Toyota Corolla Altis và Honda Fit 2017

Toyota Corolla Altis và Honda Fit phiên bản 2017 là hai trong số những chiếc  được yêu thích nhất trong thị trường Sedan tại Việt Nam. Cả hai chiếc xe đều sở hữu một phong cách sang trọng lịch lãm, được trang bị đầy đủ các tiện nghi, và đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu của hai mẫu xe này. Vậy chiếc xe nào vượt trội hơn trong hai mô hình này. Để quyết định chiếc xe nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, bạn sẽ cần phải xem xét tất cả những điều bạn muốn. Điều này bao gồm sự tiết kiệm nhiên liệu, không gian nội thất, công nghệ, và hiệu suất tổng thể. Để giúp bạn làm điều đó hôm nay Toyota Hiroshima Tân Cảng sẽ có bài so sánh giữa Toyota Altis với Honda Fit 2017 về những điểm vừa nêu.

Có gì khác biệt giữa Toyota Corolla Altis và Honda Fit 2017?

So sánh Toyota Corolla Altis và Honda Fit 2017 về kích thước

Cả hai xe đều có phong cách giống nhau, nhưng chúng là hai loại xe khác nhau. Honda Fit là một chiếc xe hatchback trong khi Toyota Corolla là một chiếc sedan nhỏ gọn. Họ là những chiếc xe bốn cửa, nhưng phân loại “phụ” này có nghĩa là bạn đang có một chiếc xe nhỏ hơn. Bạn sẽ phải hy sinh một số không gian trong ghế sau và trong cốp hành lý đằng sau.

Cụ thể Toyota Corolla Altis 2017 cung cấp 97,5 feet khối không gian nội thất dành cho hành khách , với 42,3 inch khoảng cách để chân ở ghế phía trước và 41,4 inch của legroom cho ghế sau. Honda Fit năm 2017 chỉ có 95,7 feet khối lượng hành khách, với khoảng trống để chân ở ghế phía trước rộng  41,4 inch và hàng ghế sau rộng 39,3 inch.

So sánh Toyota Corolla Altis và Honda Fit 2017 về tiện nghi và công nghệ

So với Honda Fit, Toyota Corolla được trang bị tốt hơn. Altis 2017 đi kèm với nhiều tính năng tiện nghi, bao gồm ghế trước được sưởi ấm và điều khiển khí hậu tự động. Nó cũng bao gồm hệ thống thông tin giải trí Entune ™ Premium Audio với các ứng dụng di động và tích hợp. Tính năng công nghệ này có nhiều tiện nghi giải trí và tiện nghi. Thêm vào đó, nó cho phép bạn truy cập vào hàng tấn ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn có thể sử dụng an toàn khi bạn đứng sau bánh xe.

Toyota Altis cũng được trang bị tiêu chuẩn với Toyota Safety Sense ™ P, một bộ công nghệ an toàn hoạt động được thiết kế để giúp bạn tập trung trên đường để tránh tai nạn. Các công nghệ bao gồm trong Toyota Safety Sense ™ P bao gồm Hệ thống cảnh báo khởi hành với hệ thống trợ giúp chỉ đạo, hệ thống chống va chạm trước với bộ phận dò đường cho người đi bộ, dầm tự động và hệ thống điều khiển Cruise Radar Năng động.

Trong khi nó có một số tính năng thoải mái, Honda Fit 2017  không được trang bị đầy đủ như ở Corolla. Honda Fit không đi kèm với một bộ công nghệ trợ giúp lái xe an toàn, và hệ thống thông tin giải trí của nó không bao gồm các ứng dụng di động. Không cần phải nói, Fit sẽ không thể đảm bảo sự an tâm và giải trí trong suốt chuyến đi của bạn giống như Toyota Corolla Altis năm 2017.

So sánh Toyota Corolla Altis và Honda Fit 2017 về hiệu suất

Lượng xăng mỗi mô hình khá ấn tượng. Toyota Corolla và Honda Fit cả hai đều đạt chỉ số EPG-ước tính 40 đường cao tốc MPG. Tuy nhiên, Altis 2017 là lựa chọn tốt hơn khi nói đến quyền lực và hiệu suất tổng thể.

Toyota Corolla Altis năm 2017 đạt đến 140 mã lực khi được trang bị đầy đủ, trong khi Honda Fit chỉ có công suất đạt được 130 mã lực. Mặc khác chiếc Corolla Altis 2017 cũng đi kèm với chế độ lái xe thể thao và ECO hiện có. Chế độ thể thao tạo ra một hiệu suất phản ứng nhanh hơn và thể thao hơn, và chế độ ECO tối ưu hóa tiết kiệm nhiên liệu. Honda Fit không có bất kỳ chế độ điều khiển nào được chọn.

Nên chọn xe nào?

Toyota Corolla Altis và Honda Fit 2017 đều là những phương tiện tuyệt vời và đáng để sở hữu . Nhưng khi bạn cân nhắc đến kích thước, không gian, tốc độ và sức mạnh, bạn sẽ thấy rằng Toyota Altis 2017 rõ ràng là lựa chọn tốt nhất .

Xem thêm : Xe Toyota Camry 2017

CHIA SẺ NỘI DUNG

!