So sánh Toyota RAV4 và Hyundai Tucson 2017

Với phong cách thể thao khỏe khoắn và hiệu suất mạnh mẽ đáng tin cậy là lý do tại sao Toyota RAV4 2017 và Hyundai Tucson 2017 là hai mẫu xe hết sức phổ biến được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao.  Cả hai đều sở hữu động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, và trang bị đầy đủ nhữn công nghệ hiện đại và các tiện nghi cao cấp. Nhưng nếu chọn một trong hai mẫu xe bạn sẽ chọn chiếc xe nào giữa 2 lựa chọn tuyệt vời này. Cùng so sánh xe Toyota RAV4 và Hyundai Tucson 2017 để thấy được sự khác biệt ở một số khía cạnh để từ đó chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với nhu cầu.

Toyota RAV4 và Hyundai Tucson 2017 có gì khác?

So sánh Toyota RAV4 và Hyundai Tucson 2017 về hiệu suất

Toyota RAV4 2017 là chiếc xe hoàn hảo cho bất cứ ai muốn sở hữu một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu đáng kể mà không phải hạn chế về sức mạnh. Nó được trang bị một động cơ 4 xylanh 2.5L có công suất 176 mã lực và mô men xoắn 172 lb-ft. Các công nghệ hiệu suất tiên tiến của động cơ cũng cho phép Toyota RAV4 đạt đến MPG kết hợp EPA-26. Thêm vào đó, chiếc SUV này cung cấp hệ thống lái cho tất cả bánh xe, do đó bạn có thể đi đến bất cứ nơi nào bạn cần bất kể loại địa hình và thời tiết bạn cần phải đi qua.

Nếu bạn cần một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hơn, Toyota RAV4 Hybrid là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Với  Toyota RAV4 Hybrid 2017, bạn sẽ có được một hệ thống truyền động tiên tiến hơn có thể mang lại sự tiết kiệm nhiên liệu. Nói chung, mô hình hiệu quả này đạt đến MPG kết hợp EPA-32.

Hyundai Tucson 2017 có hệ thống truyền động tốt. Tuy nhiên, chúng không ấn tượng như các tùy chọn hệ truyền động được trang bị trên RAV4. Động cơ 4 xi lanh tiêu chuẩn 2.0l chỉ đạt được công suất 164 mã lực, và động cơ 4 xi lanh 1.6L hiệu suất chỉ có công suất 175 mã lực. Thêm vào đó, cũng không hiệu quả như phiên bản RAV4 Hybrid. Tuy nhiên ở Hyundai Tucson đi kèm với một hệ thống lái xe tự động .

So sánh Toyota RAV4 và Hyundai Tucson 2017 về nội thất

Sự thoải mái trong nội thất là điều cần thiết cho bất kỳ chiếc SUV nào và cả hai mẫu xe đều được trang bị nhiều tính năng nội thất được thiết kế để giữ cho bạn và hành khách của bạn cảm thấy thoải mái khi đi đường. Một số tính năng này bao gồm hệ thống kiểm soát khí hậu tự động hai khu vực, khung xe sang trọng và ghế trước có tính năng sưởi ấm bằng điện.

Tuy nhiên về không gian nội thất chiếc RAV4 của Toyota có lợi thế hơn Tucson. Nội thất của RAV4 rộng rãi và có chân rộng 42,6 inch cho ghế phía trước và 37,2 inch chân cho ghế sau. Nếu bạn cần phải vận chuyển hàng hóa lớn, RAV4 có đến 73,4 feet khối không gian hàng hóa tối đa.

Không gian nội thất của Hyundai Tucson nhỏ hơn khoảng 1 inch ở cả hai hàng ghế so với RAV4 tuy nhiên khoảng cách này là không đáng kể. Tucson chỉ có tối đa 61,9 feet khối không gian chứa hàng hóa, nhỏ hơn khoảng 12 feet khối so với RAV4.

So sánh Toyota RAV4 và Hyundai Tucson 2017 về tiện nghi

Toyota RAV4 2017 và Hyundai Tucson 2017 đều có các tùy chọn giải trí cao cấp để làm cho mỗi chuyến đi trở nên tiện lợi và thú vị hơn. Hệ thống thông tin giải trí trong RAV4 bao gồm một loạt các tính năng bổ sung như Appune® App Suite, Siri® Eyes Free và SiriusXM® Satellite Radio. Nó cũng đi kèm với một hệ thống định vị có sẵn. Hệ thống này cung cấp hướng dẫn và thông tin cập nhật về giao thông, thời tiết và tin tức mới nhất trong khu vực.

Hệ thống thông tin giải trí tại Hyundai Tucson cũng ấn tượng như chiếc RAV4. Tuy nhiên, nó thiếu một vài tính năng tiên tiến bạn có thể nhận được với các mô hình khác. Ví dụ, nó không đi kèm với mắt Siri miễn phí cho sự tiện lợi và an toàn. Ngoài ra, hệ thống định vị không cung cấp thông tin cập nhật về thời tiết hoặc lưu lượng truy cập xung quanh khu vực của bạn.

Nhìn chung ở phân khúc SUV cao cấp Toyota RAV4 và Hyundai Tucson đều là những chiếc xe tốt và đáng tin cậy. Tuy nhiên để lựa chọn giữa hai chiếc xe tuyệt vời này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sở thích cá nhân, bề dày thương hiệu … Chúc bạn lựa chọn được một chiếc xe tuyệt vời như ý. Ngoài ra nếu bạn yêu thích những chiếc SUV của Toyota bạ có thể tham khảo thêm chiếc Toyota Fortuner 2017

CHIA SẺ NỘI DUNG

!