So sánh xe Toyota Corolla Altis và Nissan Versa 2017

Nếu bạn muốn mua một chiếc xe hơi để phục vụ nhu cầu đi lại công việc hàng ngày tại thành phố với tình trạng giao thông ngày càng đông đúc như hiện nay thì những chiếc Sedan nhỏ gọn với hiệu suất ở tầm trung là một lựa chọn tối ưu. Toyota Altis 2017 và Nissan Versa 2017 là những chiếc Sedan tuyệt vời ở phân khúc này hơn bất kì mẫu xe nào. Chúng khá hiệu quả và đáng tin cậy, chúng đủ nhỏ gọn để phù hợp với không gian đường xá ngày càng hạn hẹp. Nhưng nếu lựa chọn giữa một trong hai mẫu xe này bạn sẽ chọn dòng xe nào? Thật khó để lựa chọn bởi mỗi xe đều rất tuyệt vời và đều có những điểm mạnh riêng. Cùng chúng tôi so sánh chiếc Toyota Corolla Altis và Nissan Versa 2017 để tìm ra mẫu xe phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Toyota Corolla Altis và Nissan Versa 2017 có gì khác biệt

So sánh Toyota Corolla Altis và Nissan Versa 2017 về nội thất

Toyota Corolla 2017 và Nissan Versa 2017 đều có phong cách theo cách riêng của họ. Nhưng khi nói đến sự thoải mái và sang trọng thì Toyota Altis 2017 là lựa chọn tốt hơn. Nội thất bên trong chiếc Corolla Altis 2017 được làm từ nhiều chất liệu cao cấp và một bảng điều khiển hoàn chỉnh với ngôn ngữ thiết kế theo dòng thác chảy làm cho chiếc xe trông và cảm thấy cao cấp và sang trọng hơn.

Mặt dù tiện nghi bên trong Nissan Versa 2017 cũng được làm tự nhiên cao cấp nhưng thiết kế khá đơn giản và không có điểm nhấn ấn tượng như ở Altis. Đó là cảm nhận của riêng tôi

Hệ thống âm thanh giải trí và các tiện nghi bên trong hai mẫu xe cũng không có gì vượt trội so với nhau tuy nhiên, Toyota Corolla 2017 có nhiều không gian nội thất hơn . Nó có 42,2 inch của legroom ở ghế phía trước và 41,4 inch của legroom ở ghế sau. Versa chỉ có 41,9 inch của legroom chỗ ngồi phía trước và 37 inch của legroom chỗ ngồi phía sau.

Kích thước khoang cabin rộng rãi thoải mái chính là một điểm cộng dành cho mẫu Toyota Altis 2017 so với Nissan Versa 2017.

Xem thêm : So sánh Toyota Corolla Altis và Honda Fit 2017

So sánh Toyota Corolla Altis và Nissan Versa 2017 về độ an toàn

Với danh tiếng của một thương hiệu đáng tin cậy, Toyota Corolla và Nissan Versa là những chiếc xe tuyệt vời cho gia đình. Mỗi mô hình đều cung cấp túi khí thông minh cung cấp sự bảo vệ tối ưu cho mọi người ngồi trên xe. Hai mẫu xe cũng đi kèm với công nghệ hiện đại như Kiểm soát Độ ổn định Xe, Trợ lực phanh, và Kiểm soát Hành trình cho một chuyến đi an toàn hơn.

Toyota Corolla năm 2017 cũng được trang bị một loạt các công nghệ trợ giúp tiêu chuẩn như Hệ thống chống va chạm trước, Hệ thống chống trật tự cho người đi bộ, Cảnh báo khởi hành với Chỉ đạo và Hệ thống Điều khiển Cruise Năng động. Những tính năng an toàn tiên tiến này có thể cảnh báo cho bạn những tình huống lái xe nguy hiểm và sẽ giúp bạn tránh được va chạm tiềm ẩn. Thật không may, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ công nghệ hỗ trợ trình điều khiển tiên tiến nào trong tiêu chuẩn của Nissan Versa 2017.

So sánh Toyota Corolla Altis và Nissan Versa 2017 về hiệu suất

Những chiếc sedan nhỏ gọn có thể trông nhỏ, nhưng đừng để kích thước của họ đánh lừa bạn. Toyota Altis và Nissan Versa 2017 đều có khả năng tạo ra sức mạnh và hiệu năng tuyệt vời . Động cơ 1.8L 4 xi lanh trong Toyota Corolla năm 2017 đạt công suất 140 mã lực. Phiên bản Versa cũng có thể đạt được hiệu suất tuyệt vời, nhưng động cơ 109 mã lực của nó không mạnh bằng động cơ Corolla.

Nếu hiệu suất nhiên liệu là cần thiết cho chiếc xe mới tiếp theo của bạn, Tràng hoa là đặt cược tốt nhất của bạn. Với công nghệ hiệu năng tiên tiến và chế độ lái xe ECO sáng tạo, nó có thể đạt đến tốc độ MPG ước tính 40 theo EPA trong khi đó Nissan Versa, EPG ước tính khoảng 39 đường cao tốc MPG.

Qua những so sánh về một số điểm giữa hai mẫu xe rõ ràng chiếc Toyota Altis 2017 có nhiều ưu điểm vượt trội hơn về tính an toàn cũng như hiệu suất của động cơ, thêm vào đó nếu bạn muốn một chiếc xe có khoang nội thất rộng rãi thoải mái thì chiếc Toyota Corolla Altis 2017 là một lựa chọn tối ưu cho bạn.

 

CHIA SẺ NỘI DUNG

!