Tính năng an toàn trên Toyota Corolla Altis 2017

Toyota Corolla Altis  2017 là một trong những mẫu xe hàng đầu về an toàn ô tô. Nó được đánh giá 5 sao về độ an toàn tổng thể tại 2017 TOP SAFETY PICK+ .Toyota Corolla 2017 được trang bị tất cả các tính năng an toàn để  có thể đảm bảo cho bạn và tất cả mọi thành viên ngồi trên xe đều được an toàn và được bảo vệ. Tìm hiểu những tín năng an toàn được trang bị trên dòng xe Toyota Corolla 2017

Toyota Safety Sense ™ P

Tất cả  các phiên bản của  Toyota Corolla 2017 đều được trang bị với tiêu chuẩn an toàn Toyota Safety Sense ™ P. Toyota Safety Sense ™ P là một gói công nghệ ngăn ngừa va chạm làm việc để giữ cho bạn và tất cả mọi người trên xe đảm bảo an toàn. Khi bạn đang lái xe những tính năng an toàn của Corolla này cũng giúp bạn quan sát được môi trường xung quanh của mình để tránh gặp tai nạn.

Dưới đây là những công nghệ bao gồm trong Toyota Safety Sense ™ P.

  • Dynamic Radar Cruise Control: (Điều khiển Cruise Radar Năng động)  Tính năng an toàn này duy trì tốc độ được lựa chọn trước và khoảng cách giữa Corolla và xe trước mặt bạn. Nếu giao thông đi xuống chậm, bạn cũng sẽ làm như vậy. Dynamic Radar Cruise Control cũng tự động tăng tốc xe của bạn trở lại tốc độ bay khi tốc độ lưu thông được tăng lên.
  • Pre-Collision System with Pedestrian Detection: (Hệ thống chống va chạm trước với phát hiện người đi bộ)  Nếu xe đi phía trước đột ngột giảm tốc độ, hoặc nếu người đi bộ bước vào con đường của bạn, tính năng công nghệ an toàn tràng hoa này sẽ kích hoạt cảnh báo âm thanh và hiển thị thông báo. Nếu bạn không phản ứng với những cảnh báo này, hệ thống sẽ nhấn phanh để giúp bạn ngăn ngừa tai nạn.
  • Lane Departure Warning with Steering Assist: (Cảnh báo khởi hành với Chỉ đạo Hỗ trợ)  Tính năng này cho phép bạn biết được khi bạn đi quá gần hoặc bắt đầu trôi qua các dấu hiệu làn đường mà không sử dụng tín hiệu quay. Nó cũng có thể áp dụng chỉ đạo điều chỉnh nhẹ nhàng nếu cần thiết để giữ cho xe của bạn tập trung vào làn đường thích hợp của nó.
  • Automatic High Beams: (Chiều cao dầm tự động)  Khi lái xe vào ban đêm, tính năng an toàn tiên tiến này có thể nâng cao và đảm bảo tầm nhìn. Nếu hệ thống phát hiện ra một chiếc xe đang chạy, nó sẽ tự động tắt các tia cao. Một khi chiếc xe vượt qua, hệ thống sẽ biến chúng trở lại.

Star Safety System ™

Toyota Corolla cũng được trang bị tiêu chuẩn Star Safety System ™. Bộ tính năng an toàn hoạt động này được thiết kế để tăng cường lực kéo, tối ưu hóa hệ thống phanh và ổn định hiệu suất tổng thể của xe trong điều kiện thời tiết bất lợi và thời tiết xấu. Một số công nghệ trong Star Safety System ™ bao gồm Công nghệ Stop thông minh, Phanh, Hỗ trợ, và Phân phối Phanh bằng Điện tử.

Túi khí và ghế ngồi trong Toyota Altis 2017

Với hệ thống túi khí nâng cấp tiên tiến và ghế Whiplash Injury Lessening (WIL), bạn và tất cả mọi người trên tàu có thể được bảo vệ khỏi những điều bất ngờ.

Hệ thống túi khí nâng cao đi kèm với 8 túi khí, bao gồm cả túi khí treo ghế trước và túi khí rèm cửa phía sau, để đảm bảo sự bảo vệ tối ưu trong trường hợp xảy ra tai nạn. Các ghế phía trước của WIL được thiết kế đặc biệt để giảm mức độ nghiêm trọng của tổn thương do tai nạn lao động nếu bạn nhận được kết thúc phía sau.

Toyota Corola Altis 2017 là một mẫu xe được đánh giá cao về độ an toàn, với nhiều công nghệ và tính năng an toàn hiện đại nhất được trang bị Altis 2017 chắn chắn sẽ là chiếc xe  đáng tin cậy hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự an toàn trên mọi hành trình.

Có thể bạn cũng quan tâm : Xe Toyota Camry 2017

CHIA SẺ NỘI DUNG

!