Toyota Corolla đạt 1,57 triệu chiếc toàn cầu vào năm 2017

Theo số liệu nội bộ của công ty dựa trên báo cáo doanh số bán hàng riêng lẻ của các nhà phân phối, Toyota gần đây đã công bố doanh thu toàn cầu của Toyota Corolla đã vượt qua 1.57 triệu chiếc vào đầu năm 2017

Phiên bản  Toyota Corolla Altis 2017

Mức tăng 5% trong năm qua đã khẳng định sự nổi tiếng lâu năm của Corolla trong số khách hàng trung thành ở khoảng 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Ông Bill Fay, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Toyota cho biết: “Toyota Corolla là nét mặt quốc tế của Toyota và chạm trán hàng triệu người trên toàn cầu mỗi ngày. “Trở thành chiếc xe bán chạy nhất thế giới nói về sự hài lòng và lòng trung thành mà khách hàng của chúng tôi cảm thấy về Tràng hoa và Toyota.”

Nhờ thiết kế lại gần đây, doanh số bán hàng tích lũy trên toàn thế giới của Toyota Corolla kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 1966 đã vượt qua 40,72 triệu chiếc tính đến tháng 2 năm 2014, làm cho nó trở thành mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại.

Dựa trên phân tích của Toyota về số liệu đăng ký xe Polk mới của IHS Automotive, chiếm 96% lượng xe mới toàn cầu, Corolla là mẫu xe bán chạy nhất thế giới năm 2016 với số đăng ký toàn cầu là 1,298,524 triệu chiếc.

Con số này bao gồm Corolla sedan và các biến thể khác như Corolla Axio, Corolla Altis và Corolla EX 4 cửa sedan. Các chỉ số “Axio” “Altis” và “EX” thể hiện mức độ trang trí của chiếc sedan 4 cửa Corolla được bán ở các khu vực khác nhau trên toàn cầu, bao gồm cả Nhật Bản.

CHIA SẺ NỘI DUNG

!