Toyota An Thành Fukushima – Đại lý phân phối chính hãng tại TPHCM

  1. Đôi nét về Đại lý Toyota An Thành Fukushima

Thành lập từ tháng 7/1994, Toyota An Thành Fukushima được biết đến là một trong những Trạm sửa chữa – bảo trì uy tín của Toyota Nhật Bản(TMC) tại Việt Nam

Đến đầu tháng 8/1994, Toyota An Thành Fukushima được biết đến là một trong những đại lý chính thức đầu tiên của TMC tại TP. Hồ Chí Minh.

Với tổng cộng 3632m2 diện tích nhà xưởng,  trong đó có:

  • 1733m2 xưởng sửa chữa với gần 25 khoang sửa chữa khác nhau.
  • 246m2 diện tích phòng trưng bày.
  • 1653m2 còn lại dành cho khu vực bãi xe, kho và văn phòng.

Quy tụ 170 nhân viênxuất chúng, đều là những người đã trải qua quy trình đào tạo kỹ thuật chuyên môn nghiêm ngặt của Toyota.  Trong suốt 20 năm hoạt động, Toyota An Thành Fukushima đã không ngừng nỗ lực phần đấu để có được những thành tích tuyệt với như hôm nay. Chúng tôi tự hào vì:

– Đã  xây dựng và cải tiến liên tục để có được trang thiết bị máy móc cùng cơ sở vật chất khang trang và hiện đại.

– Đã sữa chữa cho gần 200,000 ngàn lượt xe các loại.

– Đã cung cấp đến khách hàng gần 15,000 lượt xe Toyota.

– Đã tận tụy chăm sóc cho hơn 500 khách hàng thành viên, trong đó cóo0 hội viên bVIP thuộc Toyota Club.

20 năm qua, chúng tôi luôn cảm kích vì điểm số CSI, SSI (điểm làm hài lòng khách hàng khi mua các dòng xe của Toyota & dịch vụ hậu mãi) luôn đáp ứng được tiêu chí mà Toyota Motor VIệt nam đặt ra.

Là một đơn vị kinh doanh, chúng tôi hiểu được nghĩa vụ của mình đối với đất nước do đó luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ đóng Thuế và tích cực sản xuất kinh doanh để không ngừng phát triển đại lý ngày một lớn mạnh, đóng góp thêm vào hoạt động xã hội của địa phương.

Năm 2010 vừa qua, Toyota An Thành đã được cấp chứng chỉ ISO 14001 về “Hệ Thống Quản Lý Môi Trường”. Liên tiếp 2 năm liền sau đó là 2013 và 2014, chúng tôi đã đạt được danh hiệu đại lý hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu của Toyota Việt Nam.

Hoạt động dựa trên nền tảng của sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, đặt uy tín sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi luôn xem việc trung thực với khách hàng và minh bạch trong hoạt động làm kim chỉ nam để không ngừng đi tới.

  1. Tầm nhìn – Sứ mệnh của Toyota An Thành Fukushima

Với phương châm “Thỏa mãn nhu cầu khách hàng là niềm vinh dự lớn lao cho chúng tôi”.

Trong suốt những năm qua, Toyota An Thành Fukushima đã nỗ lực vươn mình để trở thành một trong những đại lý Toyota đạt chất lượng cao, là nơi tạo ra nhiều cơ hội cho tất cả các khánh hàng và thành viên, cho cộng đồng và cả thương hiệu Toyota mà chúng tôi làm đại diện.

Được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của đại lý đều có vốn hiểu hiết và kỹ năng thành thạo, không chỉ riêng tay nghề mà còn trong  giao tiếp ứng xử hằng ngày với đồng nghiệp và khách hàng.

Đại Lý Toyota An Thành Fukushima – Hotline Kinh Doanh: 090 145 0907

Chúng tôi hoạt động dựa trên cơ sở thực hiện đúng các quy tắc đạo đức và qui định của Phát luật trong kinh doanh. Xây dựng thương hiện trên niềm tin và sự tôn trọng dành cho đội ngũ nhân viên, những người luôn hết lòng cùng chung sức với chúng tôi trong những lúc khó khan lẫn cùng nhau phấn đấu để vươn mình lớn mạnh.

Là đại lý cho một thương hiệu hàng đầu của thế giới, Toyota An Thành Fukushima biết mình cần phải đề cao tính trung thực trong mỗi quyết định và hành động khi làm việc, đảm bào chất lượng dịch vụ và sản phẩm đến tay khách hàng đều tốt nhất.

Để cùng nhau phát triển bền vững, tập thể đội ngũ CBNV Toyota An Thành Fukushima sẽ luôn cố gắng, nổ lực hết mình, thực hiện tốt phương châm đã đề ra để xây dựng một môi trường làm việc than thiện, độc lập, có tính trách nhiệm cao.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến liên tục và chủ động trong công việc để tìm ra những giải pháp thông minh, nhanh gọn nhằm giúp quy trình làm việc tại Toyota An Thành được trơn tru và thuận tiện nhất cho khách hàng nhằm mang đến sự hại lòng cho tất cả quý khách.

Đại diện phòng kinh doanh : Hot line: 090 145 0907

CHIA SẺ NỘI DUNG

!