Toyota Việt Nam ra mắt mẫu Fortuner thế hệ đột phá 2017

Toyota Việt Nam vừa ra mắt mẫu SUV Toyota Fortuner thế hệ đột phá mới 2017 tại trung tâm triển lãm quốc tế tại Hà Nội vào ngày 5/1/2017
Fortuner là mẫu SUV mạnh mẽ nằm trong dự án xe đa dụng toàn cầu của Toyota. Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2005 đến nay mẫu SUV Fortuner đã đạt được những thành công vang dội với hơn 1.3 triệu xe được bán ra tại 110 nước trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam TMV chính thức giới thiệu mẫu Toyota Fortuner đến người tiêu dùng vào năm 2009 với độ bền và tin cậy cao chất lượng vượt trội cùng khả năng vận hành mạnh mẽ Fortuner đã nhanh chong thống lĩnh phân khúc xe thể thao đa dụng. Nhờ sự tin yêu của khách hàng hơn 62.500 chiếc xe Fortuner đã được bán ra chiếm xấp xỉ 50% thị phần trong cùng phân khúc.
Theo số liệu của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) hiện na nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng đối với dòng xe thể thao đa dụng đã thay đổi, ngoài khả năng vận hành mạnh mẽ trên mọi điều kiện địa hình khách hàng còn mong muốn một chiếc xe với thiết kế sang trọng tinh tếcó thể thu hút mọi ánh nhìn khi di chuyển trong thành phố.
Do đó phiên bản Fortuner  thế hệ đột phá 2017 có sứ mệnh đáp ứng sự kì vọng của khách hàng đồng thời giữ vị trí số 1 trong phân khúc xe thể thao đa dụng bằng việc du trì những khách hàng hiện tại và thu hút thên nhiề khách hàng cá nhân mới. Để đạt được mục tiêu trên mẫu Fortuner thế hệ đột phá mới năm 2017 được thiết kế mới để tái định nghĩa khái niệm của sự mạnh mẽ đi cùng với sự sang trọng và tinh tế. Ngoài ra động cơ và hộp số cũng được nâng cấp mới mạnh mẽ hơn. Mẫu xe Toyota Fortuner 2017 mang đến khả năng vận hành vượt trội trở thành một chiếc xe thể thao đa dụng đích thực đầy phong cách và tự tin.

 >> Bạn có thể xem chi tiết những tính năng mới cũng như  thông số kỹ thuật của xe Toyota Fortuner 2017 ↵ Tại đây

CHIA SẺ NỘI DUNG

!